Nhà Sản phẩmKhai thác dây y tế

Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ

Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ
Inspection Instruments Electrical Wire Harness , Electroencephalograph Medical Grade Cable
Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ

Hình ảnh lớn :  Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0419-04
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 7 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ

Sự miêu tả
Chất liệu cáp: PUR, TPE, PTFE, PVC, HD-PE, cao su, silicone Ứng dụng: Điện não đồ
Nhà ở: Khoảng cách 2,54mm chiều dài cáp: Làm theo yêu cầu của bạn
Sự bảo đảm: 12 tháng Moq: 100 CÁI
Điểm nổi bật:

medical cable assemblies

,

jcb wiring harness

 

 

 

Dụng cụ kiểm tra Khai thác dây điện, Xử lý khai thác dây điện não

 

 

 

 

 

Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ 0
 
 

Jiashan Khai thác là nhà sản xuất hợp đồng lắp ráp dây và cáp đầy đủ dịch vụ, với các dịch vụ thiết kế và kỹ thuật để hỗ trợ các khái niệm, bố trí, sản xuất và dụng cụ, khả năng cung cấp các mẫu và nguyên mẫu, bao gồm tạo mẫu nhanh và sản xuất ngắn hạn trước khi sản xuất, hoàn thành xác minh, thử nghiệm và chứng nhận, và các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng toàn diện.

Jiashan Khai thác được chứng nhận ISO 9001: 2015, tuân thủ RoHS, một cơ sở lắp ráp được chứng nhận UL và CSA, và tuân thủ các Yêu cầu và Chấp nhận IPC / WHMA A-620 đối với Lắp ráp dây và cáp.


 
                                                 Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ 1
 
 

Our design and manufacturing process follows a set protocol towards maximizing a project's budget, meeting project milestones and ensuring the absolute functionality of the final product. Quy trình thiết kế và sản xuất của chúng tôi tuân theo một giao thức được thiết lập theo hướng tối đa hóa ngân sách của dự án, đáp ứng các mốc quan trọng của dự án và đảm bảo chức năng tuyệt đối của sản phẩm cuối cùng. Here's a quick snapshot of a few key elements of the process: Dưới đây là ảnh chụp nhanh một vài yếu tố chính của quy trình:

 

Đánh giá nhu cầu: we will examine all of the specifications for your project and seek to understand all of the elements at play for how and where the system will be employed. chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật cho dự án của bạn và tìm cách hiểu tất cả các yếu tố đang chơi để biết hệ thống sẽ được sử dụng như thế nào và ở đâu. This is where initial design elements are started to be placed together which will later be developed into working prototypes. Đây là nơi các yếu tố thiết kế ban đầu được bắt đầu được đặt cùng nhau, sau này sẽ được phát triển thành các nguyên mẫu hoạt động.

 

Đùn our in-house extruding machine can extrude conductors as small as 34 gauge and all the way up to 12 gauge. máy đùn trong nhà của chúng tôi có thể đùn các dây dẫn nhỏ tới 34 và tất cả các cách lên đến 12 ga. These conductors make up the building blocks of both cable assemblies and wire harnesses. Những dây dẫn này tạo thành các khối xây dựng của cả cụm cáp và dây cáp. They can be stranded or braided, filled with insulation, wraps, shields, and other components depending on the project needs. Chúng có thể được mắc kẹt hoặc bện, chứa đầy vật liệu cách nhiệt, bọc, tấm chắn và các thành phần khác tùy thuộc vào nhu cầu của dự án. Connectors, over molds, terminations, and housings help bring the cables and wires together within an electronic system. Đầu nối, trên khuôn, đầu cuối và vỏ giúp mang cáp và dây điện với nhau trong một hệ thống điện tử.

 

Tạo mẫu chạy: chúng ta thường sẽ tạo ra một số lần lặp để không chỉ kiểm tra một tổ hợp các thành phần duy nhất để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định, mà còn xem xét cách các thành phần đó có nguồn gốc để xem liệu một tổ hợp cụ thể có khả thi hay không.

 
 
Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ 2

 

 

THIẾT BỊ HARNESS JIASHAN KHÔNG. ĐỊNH LƯỢNG
Máy bóc vỏ tự động và thiết bị đầu cuối ZX-2000 4
Máy cắt ống tự động WG-251 2
Máy tự động nhúng một đầu Servo ZX-03D 2
Máy đầu cuối tốc độ cao ZX-02A 3
Máy bóc khí nén ZX-310 6
Máy nhúng thiếc tự động ZX-06P + T 10
Máy xoắn tự động và nhúng thiếc WG-03A 1
Máy cắt ống tự động ZX-1200 1
Máy đầu cuối hạt đơn tự động ZX-02B 5

 
                             
Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ 3

 

 

 

For those who are restoring your vehicle to its factory configuration. Đối với những người đang khôi phục chiếc xe của bạn để cấu hình nhà máy của nó. These are OEM style, factory-original reproduction harnesses and are designed to be "plug & play" - ready to install. Đây là phong cách OEM, khai thác tái tạo nguyên bản tại nhà máy và được thiết kế để "cắm và chạy" - sẵn sàng để cài đặt. You will not have to cut any wires, crimp any terminals, or make any modifications to the wiring harnesses. Bạn sẽ không phải cắt bất kỳ dây nào, uốn bất kỳ thiết bị đầu cuối hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với các dây nối.

 


Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ 4
 


 

A chassis wire harness is typically designed to cater to four major groups in your vehicle and these are the following: Headlight. Một dây nịt khung gầm thường được thiết kế để phục vụ cho bốn nhóm chính trong xe của bạn và đây là những thứ sau đây: Đèn pha. This set includes wires for the lighting assemblies and other components installed in front of your vehicle like the headlights, horn, windshield washer motor, etc. Bộ này bao gồm dây cho các cụm đèn chiếu sáng và các bộ phận khác được lắp đặt phía trước xe của bạn như đèn pha, còi, động cơ máy rửa kính chắn gió, v.v.

Dụng cụ kiểm tra khai thác dây điện, điện não đồ 5
      

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!