Nhà Sản phẩmKhai thác dây y tế

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser
High Conductivity Medical Wire Harness Durable For Laser Treatment Machine
Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser

Hình ảnh lớn :  Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0419-21
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 7 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser

Sự miêu tả
Kỹ thuật: Lột nửa Vật chất: Đồng nguyên chất
Ứng dụng: Trang thiết bị y tế Màu sắc: Đầy màu sắc
Mẫu vật: đàm phán Moq: 100 CÁI
Điểm nổi bật:

medical cable assemblies

,

jcb wiring harness

  

 

 

 

Khai thác dây y tế có độ dẫn điện cao với ISO 9001: 2015 được phê duyệt cho máy điều trị bằng laser

 

 

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser 0

 

 

 

Medical Wire Harness is held to a higher standard when it comes to electrical specifications and patient safety. Khai thác dây y tế được tổ chức theo tiêu chuẩn cao hơn khi nói đến thông số kỹ thuật điện và an toàn cho bệnh nhân. While cables aren't necessarily the most glamorous element of today's medical technology, without a doubt they are still critical and very significant components of medical devices. Mặc dù dây cáp không nhất thiết là yếu tố quyến rũ nhất của công nghệ y tế ngày nay, nhưng không nghi ngờ gì nữa, chúng vẫn là thành phần quan trọng và rất quan trọng của các thiết bị y tế. These cables still have only two fundamental components: conductors and insulators like ordinary cables. Các loại cáp này vẫn chỉ có hai thành phần cơ bản: dây dẫn và chất cách điện như cáp thông thường.

However, because of these cables are used for medical equipment (and are submitted for FDA tests) there is a demand for cables with more durable and stable materials. Tuy nhiên, do các loại cáp này được sử dụng cho các thiết bị y tế (và được đệ trình cho các thử nghiệm của FDA) nên có nhu cầu về các loại cáp có vật liệu bền và ổn định hơn. Also, the medical cables are more flexible than the standard cables used in the industry. Ngoài ra, cáp y tế linh hoạt hơn so với cáp tiêu chuẩn được sử dụng trong ngành công nghiệp.

 

 

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser 1

 

Tên 2,8 / 4,8 / 6,3Chèn Terminal + nối nữ
Vật chất Chèn Ternimal: Đồng đóng hộp
Mô hình 2.8 Thứ mười: 16 Số lượng: 0,5mm AWG23-AWG20
Mô hình 4.8  Thứ mười: 17 Số lượng: 0,5mm AWG23-AWG18
Mô hình 6.3  Thứ mười: 18 Số lượng: 0,5mm AWG18-AWG15
Thời gian giao hàng 1 - 4 tuần
Giá bán Giá nhà máy trực tiếp

 

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser 2


Wire harnesses go through many stages of design and manufacturing before a concept is ready for in-field use. Dây nịt trải qua nhiều giai đoạn thiết kế và sản xuất trước khi một khái niệm đã sẵn sàng để sử dụng tại chỗ. First, our brilliant design team will meet with the client to determine the specs of the project. Đầu tiên, nhóm thiết kế xuất sắc của chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng để xác định thông số kỹ thuật của dự án. The design team use tools like computer aided drafting programs to produce the measurements for the necessary components of the system. Nhóm thiết kế sử dụng các công cụ như máy tính hỗ trợ các chương trình soạn thảo để tạo ra các phép đo cho các thành phần cần thiết của hệ thống.

Once design elements are finalized, we move on to prototyping. Khi các yếu tố thiết kế được hoàn thiện, chúng ta chuyển sang tạo mẫu. Prototyping allows us to produce multiple iterations of the proposed design. Tạo mẫu cho phép chúng tôi tạo ra nhiều lần lặp lại của thiết kế được đề xuất. After several rounds of testing from automated testing machines like our Cerrus units, these prototypes will progress into our “life lab” where the components will be subjected to real-world conditions and continually evaluated for functionality, durability, and, above all, safety. Sau nhiều vòng thử nghiệm từ các máy kiểm tra tự động như các đơn vị Cerrus của chúng tôi, các nguyên mẫu này sẽ phát triển thành phòng thí nghiệm cuộc sống của chúng tôi, nơi các thành phần sẽ phải chịu các điều kiện trong thế giới thực và liên tục được đánh giá về chức năng, độ bền và trên hết là an toàn. Prototyping also affords our design staff the time to see if different source materials will be viable logistically. Tạo mẫu cũng cho nhân viên thiết kế của chúng tôi thời gian để xem liệu các vật liệu nguồn khác nhau có khả thi về mặt logic hay không. If a certain elements don't arrive in an efficient and economically viable manner, it can throw off the whole manufacturing process and increase expenses. Nếu một yếu tố nhất định không đến một cách hiệu quả và kinh tế, nó có thể phá hủy toàn bộ quá trình sản xuất và tăng chi phí. Prototyping allows for any logistical hurdles to be worked out ahead of production runs so the process can proceed as smoothly as possible. Tạo mẫu cho phép bất kỳ rào cản hậu cần nào được thực hiện trước khi chạy sản xuất để quá trình có thể tiến hành thuận lợi nhất có thể. The prototype iteration will also help our production team know which tools will need to be reserved from our custom tool crib. Việc lặp lại nguyên mẫu cũng sẽ giúp nhóm sản xuất của chúng tôi biết công cụ nào sẽ cần được bảo lưu từ giường cũi của công cụ tùy chỉnh.

Once all of these elements have been smoothed out, the unit will progress into volume production, final testing, and ultimately, distribution to their intended destinations. Khi tất cả các yếu tố này đã được làm mịn, đơn vị sẽ tiến tới sản xuất khối lượng, thử nghiệm cuối cùng và cuối cùng là phân phối đến các điểm đến dự định của chúng. With production facilities located in both the US and in China, we're able to quickly get our products to customers around the world. Với các cơ sở sản xuất ở cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng trên toàn thế giới.

 

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser 3

 

 

The entire wiring harness could not have gone bad unless you had a massive short circuit and fried all your wires. Toàn bộ dây nối không thể bị hỏng trừ khi bạn bị đoản mạch và làm hỏng tất cả các dây của bạn. Replacing the entire wiring harness is a big job since everything needs to be unplugged, parts need to be taken out, and assembled back together Thay thế toàn bộ dây nối là một công việc lớn vì mọi thứ cần được rút ra, các bộ phận cần được tháo ra và lắp ráp lại với nhau

 

 

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser 4

 

 

1) Giá trực tiếp của nhà máy

2) Hơn 50 thiết bị tự động

3) Đơn hàng nhỏ Chào mừng

4) Chất lượng tốt

5) Vận chuyển nhanh trong vòng một tuần

6) Hỗ trợ hoàn tiền 7 ngày

7) Thanh toán bằng Paypal

 

 

Dây dẫn y tế cao dẫn điện bền cho máy điều trị bằng laser 5

      

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!