Nhà Sản phẩmCáp đầu cuối

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng
Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng

Hình ảnh lớn :  Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0420-21
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 7 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng

Sự miêu tả
Kỹ thuật: Delphi / Yazaki / Mitsubishi Thiết bị đầu cuối: Thuổng / nhẫn
Kết nối: Thiết bị đầu cuối cáp đồng Màu sắc: Đen
Sự bảo đảm: 15 tháng Moq: 100 CÁI
Điểm nổi bật:

led screen cable

,

terminal connector cable

  

 

 

 

Spade / Ring Plug Terminal Dây cáp khai thác, Cáp đồng Lugs Thiết bị đầu cuối dây khai thác

 

 

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng 0

 

Ring terminals are used to attach wires to studs or posts, and come in a variety of types and sizes. Thiết bị đầu cuối vòng được sử dụng để gắn dây vào đinh tán hoặc trụ, và có nhiều loại và kích cỡ. Non-insulated ring terminals can be crimped or soldered and can be easily finished off with heat shrink tubing to insulate and protect the connection. Thiết bị đầu cuối vòng không cách điện có thể được uốn hoặc hàn và có thể dễ dàng kết thúc với ống co nhiệt để cách nhiệt và bảo vệ kết nối. Vinyl insulated ring terminals are the most common and inexpensive insulated ring terminals that are easy to crimp and provide an insulated cover over the crimped area. Thiết bị đầu cuối vòng cách điện vinyl là thiết bị đầu cuối vòng cách điện phổ biến và rẻ tiền, dễ uốn và cung cấp một vỏ bọc cách điện trên khu vực bị uốn. Nylon insulated ring terminals are a higher performance insulated terminal, and heat shrink insulated ring terminals have a heat shrink sleeve already attached to the terminal which both protects and seals the connection from environmental factors. Thiết bị đầu cuối vòng cách điện bằng nylon là thiết bị đầu cuối cách điện hiệu suất cao hơn và thiết bị đầu cuối vòng cách nhiệt co ngót có ống co nhiệt đã được gắn vào thiết bị đầu cuối vừa bảo vệ và niêm phong kết nối khỏi các yếu tố môi trường.

 

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng 1

 

Tên  Cáp đầu cuối Spade / Ring Plug
Tư nối  Cáp đồng
Mô hình 2.8 Thứ mười: 16 Số lượng: 0,5mm AWG23-AWG20
Mô hình 4.8  Thứ mười: 17 Số lượng: 0,5mm AWG23-AWG18
Mô hình 6.3  Thứ mười: 18 Số lượng: 0,5mm AWG18-AWG15
Thời gian giao hàng 1 - 4 tuần
Giá bán Giá nhà máy trực tiếp

 

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng 2


Wire harnesses go through many stages of design and manufacturing before a concept is ready for in-field use. Dây nịt trải qua nhiều giai đoạn thiết kế và sản xuất trước khi một khái niệm đã sẵn sàng để sử dụng tại chỗ. First, our brilliant design team will meet with the client to determine the specs of the project. Đầu tiên, nhóm thiết kế xuất sắc của chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng để xác định thông số kỹ thuật của dự án. The design team use tools like computer aided drafting programs to produce the measurements for the necessary components of the system. Nhóm thiết kế sử dụng các công cụ như máy tính hỗ trợ các chương trình soạn thảo để tạo ra các phép đo cho các thành phần cần thiết của hệ thống.

Once design elements are finalized, we move on to prototyping. Khi các yếu tố thiết kế được hoàn thiện, chúng ta chuyển sang tạo mẫu. Prototyping allows us to produce multiple iterations of the proposed design. Tạo mẫu cho phép chúng tôi tạo ra nhiều lần lặp lại của thiết kế được đề xuất. After several rounds of testing from automated testing machines like our Cerrus units, these prototypes will progress into our “life lab” where the components will be subjected to real-world conditions and continually evaluated for functionality, durability, and, above all, safety. Sau nhiều vòng thử nghiệm từ các máy kiểm tra tự động như các đơn vị Cerrus của chúng tôi, các nguyên mẫu này sẽ phát triển thành phòng thí nghiệm cuộc sống của chúng tôi, nơi các thành phần sẽ phải chịu các điều kiện trong thế giới thực và liên tục được đánh giá về chức năng, độ bền và trên hết là an toàn. Prototyping also affords our design staff the time to see if different source materials will be viable logistically. Tạo mẫu cũng cho nhân viên thiết kế của chúng tôi thời gian để xem liệu các vật liệu nguồn khác nhau có khả thi về mặt logic hay không. If a certain elements don't arrive in an efficient and economically viable manner, it can throw off the whole manufacturing process and increase expenses. Nếu một yếu tố nhất định không đến một cách hiệu quả và kinh tế, nó có thể phá hủy toàn bộ quá trình sản xuất và tăng chi phí. Prototyping allows for any logistical hurdles to be worked out ahead of production runs so the process can proceed as smoothly as possible. Tạo mẫu cho phép bất kỳ rào cản hậu cần nào được thực hiện trước khi chạy sản xuất để quá trình có thể tiến hành thuận lợi nhất có thể. The prototype iteration will also help our production team know which tools will need to be reserved from our custom tool crib. Việc lặp lại nguyên mẫu cũng sẽ giúp nhóm sản xuất của chúng tôi biết công cụ nào sẽ cần được bảo lưu từ giường cũi của công cụ tùy chỉnh.

Once all of these elements have been smoothed out, the unit will progress into volume production, final testing, and ultimately, distribution to their intended destinations. Khi tất cả các yếu tố này đã được làm mịn, đơn vị sẽ tiến tới sản xuất khối lượng, thử nghiệm cuối cùng và cuối cùng là phân phối đến các điểm đến dự định của chúng. With production facilities located in both the US and in China, we're able to quickly get our products to customers around the world. Với các cơ sở sản xuất ở cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng trên toàn thế giới.

 

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng 3

 

 

Electrical Terminals are a class of electrical connector which are used to transfer electrical current from a power or grounding source to a use. Thiết bị đầu cuối điện là một loại đầu nối điện được sử dụng để chuyển dòng điện từ nguồn điện hoặc nguồn nối đất sang sử dụng. Terminals "terminate" by crimping or soldering to wire or cable. Thiết bị đầu cuối "chấm dứt" bằng cách uốn hoặc hàn vào dây hoặc cáp.

 

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng 4

 

 

A wiring harness routing structure includes a wiring harness routing member configured to be attached to a vehicle body and a protector that accommodates and holds a wiring harness. Một cấu trúc định tuyến khai thác dây bao gồm một thành viên định tuyến khai thác dây được cấu hình để gắn vào thân xe và một bộ bảo vệ có thể chứa và giữ một dây nối. The protector has a recess shape in which the protector is opened in one direction in a sectional view. Bộ bảo vệ có hình dạng lõm trong đó bộ bảo vệ được mở theo một hướng trong chế độ xem mặt cắt.

 

 

Spade / Ring Plug Terminal Cáp Dây khai thác Cáp đồng Lugs Màu vàng 5

      

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!