Nhà Sản phẩmCáp cầu vồng

Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi

Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi
High Dielectric Properties Flat Ribbon Cable , Needle Shape Tubular Hdmi Ribbon Cable
Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi

Hình ảnh lớn :  Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS-IDC-122
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 7 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi

Sự miêu tả
Kết nối: Hình kim Ghim: 40PIN
Ứng dụng: Thiết bị điện tử Màu sắc: Màu đen
Sự bảo đảm: 15 tháng Moq: 200
Điểm nổi bật:

flat ribbon cable

,

molex ribbon cable

 

  

 

 

Tính chất điện môi cao Ribbon phẳng Cáp, Rainbow Ribbon Cáp có hình kim

 

 
 
Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi 0
 
 
 

Electronic devices can create an incredible amount of heat. Các thiết bị điện tử có thể tạo ra một lượng nhiệt đáng kinh ngạc. While this is usually dependent on the amount of power that is consumed by any particular device, the high temperatures can cause damage to wiring. Mặc dù điều này thường phụ thuộc vào lượng điện năng được tiêu thụ bởi bất kỳ thiết bị cụ thể nào, nhiệt độ cao có thể gây ra thiệt hại cho hệ thống dây điện. Heated metal caused by the overall functionality of the device could melt through the protective plastic coating. Kim loại nóng gây ra bởi chức năng tổng thể của thiết bị có thể tan chảy thông qua lớp phủ nhựa bảo vệ. Without a harness to reduce the damage, the wire could ground out on the metal object causing malfunctions and failure within the device. Nếu không có dây nịt để giảm thiệt hại, dây có thể chạm vào vật kim loại gây ra trục trặc và hỏng hóc trong thiết bị.


 
 

Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi 1

 

 

 

Tên Rainbow Ribbon cáp phẳng
Thiết bị đầu cuối Hình kim
Mô hình 1.0mm Thứ mười: 16 Số lượng: 0,5mm AWG23-AWG20
Mô hình 2.0mm Thứ mười: 17 Số lượng: 0,5mm AWG23-AWG18
Mô hình 2,54mm Thứ mười: 18 Số lượng: 0,5mm AWG18-AWG15
Thời gian giao hàng 1 - 3 tuần
Giá bán Giá nhà máy trực tiếp
Mẫu vật 1-5 ngày

 

 

 

 

 
 
Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi 2
 
 

Asides recognizing ribbon cables, the confusion lies in choosing them. Bên cạnh việc nhận ra dây cáp ruy băng, sự nhầm lẫn nằm ở việc chọn chúng. In choosing ribbon cables, there are quite several factors to put into consideration. Trong việc lựa chọn cáp băng, có khá nhiều yếu tố để xem xét. These cables are: Những dây cáp này là:

 

Sân cỏ

Pitch is spacing. Khoảng cách là khoảng cách. It refers to the spacing of conductors within the ribbon cable. Nó đề cập đến khoảng cách của các dây dẫn trong cáp băng. Pitch depends on the cable requirements and specifications. Cao độ phụ thuộc vào yêu cầu cáp và thông số kỹ thuật. Some examples of pitches include 0.5mm, 1mm, 1.25mm, 2mm. Một số ví dụ về cao độ bao gồm 0,5mm, 1mm, 1,25mm, 2 mm.

 

Ruy băng cáp nối VS

The ribbon cable pitch of the connector and that of a ribbon cable is never the same. Cao độ cáp ruy băng của đầu nối và của cáp ruy băng không bao giờ giống nhau. The ribbon cable is always half of the connector pitch. Cáp ruy băng luôn là một nửa của bước kết nối. By this implication, when there is a two-row connector pitch, the ribbon cable pitch is usually half of the connector's pitch. Theo ngụ ý này, khi có một bước kết nối hai hàng, bước cáp ruy băng thường bằng một nửa độ cao của đầu nối.

Một cách khác để xác định cao độ của cáp ruy băng là bằng cách đo cạnh ngoài của cáp và sau đó chia hình cho tổng số đầu nối.

 

Nhiệt độ cực đoan

Ribbon cables tolerate all sorts of temperatures be it harsh or friendly. Cáp ruy băng chịu được tất cả các loại nhiệt độ có thể khắc nghiệt hoặc thân thiện. But, if ribbon cables are to operate perfectly in unfavorable temperatures, a silicon jacket is the best bet. Nhưng, nếu dây cáp ruy băng hoạt động hoàn hảo ở nhiệt độ không thuận lợi, áo khoác silicon là lựa chọn tốt nhất.

 

Uyển chuyển

In choosing ribbon cables, flexibility is a necessary factor. Trong việc lựa chọn cáp băng, tính linh hoạt là một yếu tố cần thiết. Since ribbon cables are flexible, there is still a need to purchase a more flexible type if need be. Vì cáp băng là linh hoạt, nên vẫn cần phải mua loại linh hoạt hơn nếu cần. In cases where the design is of limited space or requires a more flexible type, purchase a custom ribbon cable with greater flexibility that suits the job. Trong trường hợp thiết kế có không gian hạn chế hoặc yêu cầu loại linh hoạt hơn, hãy mua cáp ruy băng tùy chỉnh với độ linh hoạt cao hơn phù hợp với công việc.

 

Sống thọ

Put into consideration the life span of the ribbon cable you intend to purchase. Đặt vào xem xét tuổi thọ của cáp ruy băng bạn định mua. Like every other electrical component, it is necessary to choose a ribbon cable that can survive the test of time. Giống như mọi thành phần điện khác, cần phải chọn một dây cáp ruy băng có thể sống sót qua thử thách của thời gian. Choose a ribbon cable that is adequately proven by professionals and also assured of a long life cycle. Chọn một dây cáp ruy băng được chứng minh đầy đủ bởi các chuyên gia và cũng yên tâm về một vòng đời dài.

 

Chống lửa

Fire resistant is another factor to consider when choosing a ribbon cable. Chống cháy là một yếu tố khác để xem xét khi chọn cáp băng. The importance is not only for the benefits of the electrical equipment but also for safety too. Điều quan trọng không chỉ vì lợi ích của thiết bị điện mà còn vì sự an toàn. Make it a point of duty to settle for a ribbon cable type that is in line with the EU's Restriction of Hazardous Substances Directives and also fit according to fire safety standards. Làm cho nó trở thành một nhiệm vụ để giải quyết cho một loại cáp băng phù hợp với các Chỉ thị Hạn chế các Chất độc hại của EU và cũng phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn về hỏa hoạn.

 


 
Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi 3
 
 
 

Cable: Two or more conductors wrapped in a single jacket. Cáp: Hai hoặc nhiều dây dẫn được bọc trong một áo khoác. Most cables consist of a positive wire that carries the electrical current, a neutral wire that completes the electrical loop and a grounding wire. Hầu hết các dây cáp bao gồm một dây tích cực mang dòng điện, một dây trung tính hoàn thành vòng điện và dây nối đất.

Like wiring harnesses, a cable assembly is a group of wire or cable that also have an exterior covering. Giống như dây nịt, dây cáp là một nhóm dây hoặc cáp cũng có vỏ bọc bên ngoài. But the entire bundle is encased in an extremely durable sheath made of material, like shrink-wrapped thermoplastic, rubber, or vinyl. Nhưng toàn bộ bó được bọc trong một vỏ bọc cực kỳ bền được làm từ vật liệu, như nhựa nhiệt dẻo co rút, cao su hoặc nhựa vinyl. Cable assemblies serve three main purposes: Lắp ráp cáp phục vụ ba mục đích chính:

  1. Để bảo vệ các kích thích bên ngoài (như vật liệu môi trường hoặc thậm chí kỹ thuật viên) khỏi tác hại do dòng điện gây ra.
  2. Để đảm bảo hệ thống điện được tổ chức và dễ dàng cho các kỹ thuật viên điều hướng.
  3. Để bảo vệ hệ thống dây điện hoặc cáp chống hao mòn hoặc các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác.

A cable assembly is custom-designed to address logistical challenges such as size constraints, extreme temperature exposure, fire, moisture, dust, friction, chemical substances exposure, flexibility and more. Một tổ hợp cáp được thiết kế tùy chỉnh để giải quyết các thách thức hậu cần như hạn chế kích thước, tiếp xúc với nhiệt độ cao, lửa, ẩm, bụi, ma sát, tiếp xúc với các chất hóa học, linh hoạt và hơn thế nữa. Because of the level of customization available with a cable assembly, they can also be ordered in a variety of shapes, sizes, and colors. Do mức độ tùy biến có sẵn với một cụm cáp, chúng cũng có thể được đặt hàng trong nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc.

 
Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi 4
 
 

The ribbon cable pitch of the connector and that of a ribbon cable is never the same. Cao độ cáp ruy băng của đầu nối và của cáp ruy băng không bao giờ giống nhau. The ribbon cable is always half of the connector pitch. Cáp ruy băng luôn là một nửa của bước kết nối. By this implication, when there is a two-row connector pitch, the ribbon cable pitch is usually half of the connector's pitch. Theo ngụ ý này, khi có một bước kết nối hai hàng, bước cáp ruy băng thường bằng một nửa độ cao của đầu nối.

Một cách khác để xác định cao độ của cáp ruy băng là bằng cách đo cạnh ngoài của cáp và sau đó chia hình cho tổng số đầu nối.

 

 

Đặc tính điện môi cao Cáp ruy băng phẳng, hình kim Cáp hình ống Hdmi 5

 


      

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!