Nhà

Jiashan Harness Group Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Jiashan Harness Group is Located in China Guigu Science Park in Jiashan County. Tập đoàn khai thác Jiashan nằm trong Công viên khoa học Guigu của Trung Quốc tại quận Jiashan. Jiashan County is one of China's top 100 Counties with Comprehensive Strength. Quận Jiashan là một trong 100 quận hàng đầu của Trung Quốc với sức mạnh toàn diện. It is the only Counties Scientific Development Demonstration site named by the State. Đây là trang web Trình diễn phát triển khoa học duy nhất được đặt tên bởi Nhà nước. Our Factory is only 80 Kilometers away from Shanghai Hongqiao International Airport. Nhà máy của chúng tôi chỉ cách sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải 80 km.

Nhà máy của chúng tôi đã vượt qua Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, với kinh nghiệm 15 năm về tùy chỉnh và xử lý khai thác dây và nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp.

Nhà máy của chúng tôi quen thuộc với Nguyên lý xử lý của máy đầu cuối, máy ép phun, máy tự động và các thiết bị khác và được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp trong các nhà máy sản xuất thiết bị nước ngoài trong nhiều thời gian.

Hơn nữa, chúng tôi có Thiết bị thử nghiệm và Thiết bị sản xuất tự động tiên tiến, với Chuỗi cung ứng nhà sản xuất chất lượng cao và thông qua việc giảm chi phí, cải thiện chất lượng, tăng tốc sản xuất linh hoạt, đạt được sản phẩm không khuyết tật, để đáp ứng sản xuất thử nghiệm hàng loạt nhỏ của khách hàng, sản xuất hàng loạt Tạo một dịch vụ sản phẩm thỏa đáng cho khách hàng.

 

                            

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd hồ sơ công ty 0

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

khác

Nhãn hiệu : Khai thác

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 30 Million-50 Million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Custom Made: > 2000 Kinds

Partner: >100 Companies

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!