Nhà Sản phẩmKhai thác dây điện

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS
Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS

Hình ảnh lớn :  Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0415-14
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 15 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS

Sự miêu tả
Kiểu cáp: Trang thiết bị y tế Nhà ở: (PA66) UL94V-2
Thiết bị đầu cuối: 4 pin / 6Pin Sự bảo đảm: 12 tháng
Cáp: Đồng nguyên chất
Điểm nổi bật:

car radio wire harness

,

waterproof wire harness

 

 

 

Khai thác dây điện kháng hóa chất với phê chuẩn ISO / CE / RoHS cho màn hình ECG

 

 

 

Sự miêu tả

 

For applications that require difficult to find or custom components, Jiashan Harness provides custom design and manufacturing services. Đối với các ứng dụng yêu cầu các thành phần khó tìm hoặc tùy chỉnh, Jiashan Khai thác cung cấp các dịch vụ thiết kế và sản xuất tùy chỉnh. We can provide products in various lengths, flexibility, conductivity, jackets, insulators and filler options to meet the exact specifications for your application. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với các độ dài khác nhau, tính linh hoạt, độ dẫn điện, áo khoác, chất cách điện và các tùy chọn phụ để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác cho ứng dụng của bạn. Our experienced and knowledgeable engineers and experts will provide timely and effective in-depth consultation to meet customer needs. Các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn chuyên sâu kịp thời và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

Bảng dữliệu

 

KHÔNG. MỤC PAREMETER
1 Ứng dụng Thiết bị y tế
2 AWG 20 # -10 #
3 Nhà ở JST / Molex
4 Ternimal Thiếc uốn cong
5 Đóng gói Túi, PE, thùng carton
6 Chiều dài Tương tự như Yêu cầu
7 Kiểm soát chất lượng Đội QC * 2
số 8 Thời gian mẫu 3 - 7 ngày
9 Lệnh chính thức 1 - 4 tuần
10 Dịch vụ Dịch vụ OEM, ODM
11 Thanh toán T / T trước
12 Sự bảo đảm 1 năm

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Chất lượng cao

Our Quality Control team ensures that nothing gets put in stock which is not of the highest quality standard. Nhóm Kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng không có gì được đưa vào kho mà không phải là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. We inspect all incoming goods before they are put on the warehouse shelves. Chúng tôi kiểm tra tất cả hàng hóa đến trước khi chúng được đưa lên kệ kho. After all Components and other electronic parts are finished, they will arrange to test over 72hours. Sau khi tất cả Linh kiện và các bộ phận điện tử khác kết thúc, họ sẽ sắp xếp để kiểm tra hơn 72 giờ. We finish to install all components together, the completely product will be tested by a variety of test equipment. Chúng tôi hoàn thành để cài đặt tất cả các thành phần với nhau, sản phẩm hoàn toàn sẽ được kiểm tra bằng nhiều thiết bị thử nghiệm.

 

Đáp ứng / Giao hàng nhanh hơn

Dịch vụ khách hàng có sẵn vào thời gian làm việc (8: 30 - 17: 30) từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Orders / Sample sent by courier, such as DHL, UPS and FedEx, arrive at your doorstep within an average of 3 - 4 days. Đơn đặt hàng / Mẫu được gửi bằng chuyển phát nhanh, chẳng hạn như DHL, UPS và FedEx, đến trước cửa nhà bạn trong vòng trung bình 3 - 4 ngày. 5 - 7days to finish air shipment. 5 - 7 ngày để hoàn thành lô hàng không khí. 2 - 4weeks to finish the sea shipment. 2 - 4 tuần để hoàn thành lô hàng biển. Shipments are insured for successful delivery and tractable online. Các lô hàng được bảo hiểm để giao hàng thành công và dễ dàng trực tuyến.

 

Chuyên nghiệp, giá trị đồng tiền

We are directly manufacturer, contact us to order products directly from us, you can get the best price, must be lower than others who orders from trading company. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, liên hệ với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm trực tiếp từ chúng tôi, bạn có thể nhận được giá tốt nhất, phải thấp hơn so với những người đặt hàng từ công ty thương mại. The most competitive price is here for you, of course, good quality also. Giá cả cạnh tranh nhất là ở đây cho bạn, tất nhiên, chất lượng tốt cũng có.

 

Sau dịch vụ

We have a lot of experienced hardware engineers; Chúng tôi có rất nhiều kỹ sư phần cứng có kinh nghiệm; software programmers will check the feedback from our Customer and found the solution reply to Customer with drawing or video. lập trình viên phần mềm sẽ kiểm tra phản hồi từ Khách hàng của chúng tôi và tìm thấy giải pháp trả lời cho Khách hàng bằng bản vẽ hoặc video. If there is no any technicians can help you at your side, we will explain and teach you through TeamViewer. Nếu không có bất kỳ kỹ thuật viên nào có thể giúp bạn ở bên, chúng tôi sẽ giải thích và dạy cho bạn thông qua TeamViewer.

 

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS 0Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS 1Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS 2

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q1: Bạn có chấp nhận sản phẩm tùy chỉnh (OEM) không?

A1: Có, chúng tôi đã tùy chỉnh dây nịt cho khách hàng của chúng tôi, chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu hoặc bản vẽ của các sản phẩm bạn cần.

 

Q2: Bạn có thể cung cấp mẫu miễn phí?

A2: Tất nhiên, nếu có một cổ phiếu, mẫu sẽ được cung cấp miễn phí, nhưng phí vận chuyển sẽ được tính.

 

Câu 3: Bạn có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu không?

A3:Our prices will be adjusted based on the number of products ordered. A3: Giá của chúng tôi sẽ được điều chỉnh dựa trên số lượng sản phẩm được đặt hàng. The more the quantity, the cheaper it is. Số lượng càng nhiều thì càng rẻ. Some products are not available at the MOQ. Một số sản phẩm không có sẵn tại Moq.

 

Q4: Mất bao lâu để giao hàng chung?

A4: Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm trong kho. Chúng tôi có thể gửi sản phẩm chứng khoán trong 3 ngày làm việc. Nếu không có hàng, hoặc chứng khoán không đủ, chúng tôi sẽ kiểm tra thời gian giao hàng

với bạn.

Q5:How to ship my order ? Câu 5: Làm thế nào để giao hàng cho tôi? Is it safe? Nó có an toàn không?

A5: Đối với gói nhỏ, chúng tôi sẽ gửi bằng Express, tsuch như DHL, FedEx, UPS.

 

Q6: Bạn hỗ trợ phương thức thanh toán nào?

A6:We accept T/T (wire transfer), Western Union and Paypal. A6: Chúng tôi chấp nhận T / T (chuyển khoản ngân hàng), Western Union và Paypal. Please contact us for more details on pricing, packaging, shipping and discounts. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả, bao bì, vận chuyển và giảm giá.

 

 

 

 

Bảo hành thương mại

 

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS 3

 

Khai thác dây điện kháng hóa chất cho màn hình ECG Phê duyệt ISO / CE / RoHS 4

Jiashan Khai thác bảo hành sản phẩm được sản xuất (Sản phẩm trực tiếp) chống lại các khiếm khuyết vật liệu về vật liệu và tay nghề trong sử dụng và dịch vụ thông thường trong thời gian Một (1) năm kể từ ngày xuất hóa đơn.

Jiashan Khai thác, theo lựa chọn của mình, sẽ sửa chữa Sản phẩm, thay thế nó bằng sản phẩm tương tự hoặc tương đương.

This express limited warranty is extended by Jiashan Harness to the purchaser of the Product and is not assignable or transferable to any other party. Bảo hành giới hạn rõ ràng này được Jiashan khai thác cho người mua Sản phẩm và không thể chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng cho bất kỳ bên nào khác. This is the complete warranty for the Product manufactured by Jiashan Harness. Đây là bảo hành hoàn chỉnh cho Sản phẩm được sản xuất bởi Jiashan Khai thác. Jiashan Harness cannot be responsible in any way for any ancillary equipment not furnished by Jiashan Harness, which is attached to or used in connection with the Product. Jiashan Khai thác không thể chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi thiết bị phụ trợ không được cung cấp bởi Jiashan Khai thác, được gắn hoặc sử dụng cùng với Sản phẩm.

 

This warranty does not cover defects or damage resulting from use of the Product in other than its normal and customary manner; Bảo hành này không bao gồm các khuyết tật hoặc hư hỏng do sử dụng Sản phẩm khác với cách thức thông thường và thông thường; defects or damage from misuse, accident, water or neglect; khuyết tật hoặc thiệt hại do sử dụng sai, tai nạn, nước hoặc bỏ bê; defects or damage from improper testing, operation, alteration, modification; khiếm khuyết hoặc thiệt hại từ kiểm tra, vận hành, thay đổi, sửa đổi không phù hợp; or adjustment to the Product without Jiashan Hanress's prior written consent. hoặc điều chỉnh Sản phẩm mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Jiashan Hanress.

 

This warranty sets forth the full extent of Jiashan Harness's responsibilities regarding the Product. Bảo hành này quy định toàn bộ trách nhiệm của Jiashan Khai thác đối với Sản phẩm. Repair or replacement at Jiashan Hanress's option, is the exclusive remedy. Sửa chữa hoặc thay thế theo lựa chọn của Jiashan Hanress, là phương thuốc độc quyền. THIS WARRANTY IS GIVEN IN LIEU OF ALL OTHER EXPRESS WARRANTIES. BẢO HÀNH NÀY ĐƯỢC CHO Ở LIEU CỦA TẤT CẢ CÁC ĐẢM BẢO TUYỆT VỜI KHÁC. JIASHAN HARNESS DISCLAIMS ALL OTHER WARRANTIES, EXPRESS OR IMPLIED, INCLUDING THE IMPLIED WARRANTIES OF JIASHAN HARNESS AND FITNESS FOR A PARTICULAR PURPOSE. JIASHAN HARNESS TUYÊN BỐ TẤT CẢ CÁC ĐẢM BẢO NÀO KHÁC, RPR RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM CÁC ĐẢM BẢO NGAY LẬP TỨC CỦA JIASHAN HARNESS VÀ FITNESS CHO MỘT MỤC ĐÍCH THAM GIA. IN NO EVENT SHALL JIASHAN HARNESS BE LIABLE FOR INCIDENTAL, SPECIAL OR CONSEQUENTIAL DAMAGES. KHÔNG CÓ SỰ KIỆN NÀO NÊN JIASHAN HARNESS ĐƯỢC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI CÁC THIỆT HẠI TUYỆT VỜI, ĐẶC BIỆT.

 

 

 

 

 

              

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!