Nhà Sản phẩmKhai thác dây điện

Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở

Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở
Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở

Hình ảnh lớn :  Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0415-17
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 15 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở

Sự miêu tả
Kết nối: Không thấm nước Connector Typefunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePa: Ép phun
Thiết bị đầu cuối: 2pin-16Pin Chiều dài: Điều chỉnh
Cáp: Đồng 100%
Điểm nổi bật:

transmission wiring harness

,

waterproof wire harness

 

 

 

Thiết bị y tế Khai thác dây điện với đầu nối chống nước cho máy thở

 

 

 

Sự miêu tả

 

Wiring harness as the name indicates is a string of cables and wires that are used to tie down the informational signals or operating currents to transmit it to their destination. Dây nịt như tên gọi là một chuỗi dây cáp và dây điện được sử dụng để buộc các tín hiệu thông tin hoặc dòng điện hoạt động để truyền nó đến đích của chúng. They are nowadays used in the electrical, electronics as well as the automotive industries. Ngày nay chúng được sử dụng trong ngành điện, điện tử cũng như các ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

 

Bảng dữliệu

 

KHÔNG. MỤC PAREMETER
1 Ứng dụng  Máy thở y tế
2 AWG 26 #
3 Nhà ở PTFE
4 Ternimal Thiết bị đầu cuối vòng
5 Đóng gói Túi, PE, thùng carton
6 Chiều dài Tương tự như Yêu cầu
7 Kiểm soát chất lượng Đội QC * 2
số 8 Thời gian mẫu 3 - 10 ngày
9 Lệnh chính thức 12 tuần
10 Dịch vụ Dịch vụ OEM, ODM
11 Thanh toán T / T và Paypal trước
12 Sự bảo đảm 1 năm

 

Quy trình sản xuất

 

P1: Cắt dây

P2: Uốn thiết bị đầu cuối

P3: Uốn thiết bị đầu cuối

P4: Lột

P5: Mạ Tin

P6: Hội

P7: Xoắn

P8: Kiểm tra

P9: Kiểm tra

 

Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở 0Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở 1Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở 2

 

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi cần bảng giá của tất cả các sản phẩm của bạn, bạn có bảng giá không?

Trả lời: Chúng tôi không có bảng giá của tất cả các sản phẩm.

Because all our products in our catalog are customized, no standard products can be sell to end customer, this is a semi-finished product in a way. Bởi vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong danh mục của chúng tôi đều được tùy chỉnh, không có sản phẩm tiêu chuẩn nào có thể được bán cho khách hàng cuối cùng, đây là một sản phẩm bán thành phẩm theo cách. So if you have a project need customized wire harness, contact us for more details. Vì vậy, nếu bạn có một dự án cần khai thác dây tùy chỉnh, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Q: Nếu tôi không có bất kỳ bản vẽ nào, bạn vẫn có thể trích dẫn sản phẩm của tôi chứ?

A: Yes, just provide as many details as possible about your product including wire length, gauge, electric circuits, connector part number, dimensions, etc. and quoting department can get started on your quote. Trả lời: Có, chỉ cần cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt về sản phẩm của bạn bao gồm chiều dài dây, thước đo, mạch điện, số bộ phận kết nối, kích thước, v.v. và bộ phận báo giá có thể bắt đầu báo giá của bạn. You can also send the sample to us, we will quote and make the sample to you for approval. Bạn cũng có thể gửi mẫu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và làm mẫu cho bạn phê duyệt.

 

Q: Bây giờ tôi đang thiết kế một bộ dây, bạn có thể cho tôi bất kỳ đề nghị nào về việc lựa chọn dây không?
Trả lời: Có, cho tôi biết những gì được sử dụng cho, yêu cầu nhiệt độ và điện áp, và bất kỳ chức năng đặc biệt nào khác.

 

 

Thiết kế và sản xuất

 

Our design and manufacturing process follows a set protocol towards maximizing a project's budget, meeting project milestones and ensuring the absolute functionality of the final product. Quy trình thiết kế và sản xuất của chúng tôi tuân theo một giao thức được thiết lập theo hướng tối đa hóa ngân sách của dự án, đáp ứng các mốc quan trọng của dự án và đảm bảo chức năng tuyệt đối của sản phẩm cuối cùng. Here's a quick snapshot of a few key elements of the process: Dưới đây là ảnh chụp nhanh một vài yếu tố chính của quy trình:

 

Đánh giá nhu cầu: we will examine all of the specifications for your project and seek to understand all of the elements at play for how and where the system will be employed. chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật cho dự án của bạn và tìm cách hiểu tất cả các yếu tố đang chơi để biết hệ thống sẽ được sử dụng như thế nào và ở đâu. This is where initial design elements are started to be placed together which will later be developed into working prototypes. Đây là nơi các yếu tố thiết kế ban đầu được bắt đầu được đặt cùng nhau, sau này sẽ được phát triển thành các nguyên mẫu hoạt động.

 

Đùn our in-house extruding machine can extrude conductors as small as 34 gauge and all the way up to 12 gauge. máy ép đùn trong nhà của chúng tôi có thể đùn các dây dẫn nhỏ tới 34 và tất cả các cách lên đến 12 ga. These conductors make up the building blocks of both cable assemblies and wire harnesses. Những dây dẫn này tạo thành các khối xây dựng của cả cụm cáp và dây cáp. They can be stranded or braided, filled with insulation, wraps, shields, and other components depending on the project needs. Chúng có thể được mắc kẹt hoặc bện, chứa đầy vật liệu cách nhiệt, bọc, tấm chắn và các thành phần khác tùy thuộc vào nhu cầu của dự án. Connectors, over molds, terminations, and housings help bring the cables and wires together within an electronic system. Đầu nối, trên khuôn, đầu cuối và vỏ giúp mang cáp và dây điện với nhau trong một hệ thống điện tử.

 

Tạo mẫu chạy: chúng ta thường sẽ tạo ra một số lần lặp để không chỉ kiểm tra một tổ hợp các thành phần duy nhất để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định, mà còn xem xét cách các thành phần đó có nguồn gốc để xem liệu một tổ hợp cụ thể có khả thi hay không.

 

 

những sản phẩm liên quan

 

Thiết bị y tế Dây điện khai thác kết nối không thấm nước cho máy thở 3

 

 

 

              

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!