Nhà Sản phẩmKhai thác dây y tế

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch
Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch

Hình ảnh lớn :  Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/CCC/UL
Số mô hình: HNS0419-09
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa / Tùy chỉnh với Logo In
Thời gian giao hàng: 7 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 10000 CÁI mỗi tháng

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch

Sự miêu tả
Thiết bị đầu cuối: SPH-002T Cáp: Cáp phẳng
Chiều dài: 48 inch Ghim: 2/3/4/5/6
Màu sắc: Đen / Đỏ / Vàng Mẫu vật: Miễn phí
Điểm nổi bật:

medical cable assemblies

,

amp wiring harness

 

 

Cáp phẳng với dây nịt có thể điều chỉnh kích thước, dây nịt y tế với ống co

 

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 0

 

 

 

Professional wire harness manufacturer for automotive, home appliance, Electronic, industrial control, medical and so on. Nhà sản xuất dây khai thác chuyên nghiệp cho ô tô, thiết bị gia dụng, điện tử, điều khiển công nghiệp, y tế và như vậy. Welcome OEM/ Custom speciation's too. Chào mừng OEM / đầu cơ tùy chỉnh quá.

1) We are one professional manufacture of wire harness and cable assembly. 1) Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của dây nịt và lắp ráp cáp. And we can make electronic wiring harness for home appliance, industrial control, and communication field, automotive and motorcycle wiring. Và chúng ta có thể làm dây nịt điện tử cho thiết bị gia dụng, điều khiển công nghiệp và lĩnh vực truyền thông, dây điện ô tô và xe máy.

2) Our component of connectors can be Molex/JST/Tyco/Amp/FCI and so on or their replacement/equivalent ones if you can accept them. 2) Thành phần của các đầu nối của chúng tôi có thể là Molex / JST / Tyco / Amp / FCI, v.v hoặc thay thế / tương đương của chúng nếu bạn có thể chấp nhận chúng. Our wire can be UL/VDE/CCC certificates, all RoHS. Dây của chúng tôi có thể là chứng chỉ UL / VDE / CCC, tất cả RoHS. Our production line has got UL (ZPFW2-UL764 & ISO 9000) certificates. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi đã có chứng chỉ UL (ZPFW2-UL764 & ISO 9000).

3) Chúng tôi chấp nhận thiết kế OEM / ODM, chào mừng bất kỳ cáp tùy chỉnh nào, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu 100 chiếc hoặc 100 nghìn chiếc, chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách mệt mỏi và báo cho bạn giá tốt nhất có thể.

4) Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp và giới thiệu cho bạn đại lý vận chuyển nền kinh tế và tất nhiên việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn sẽ được đảm bảo trước tiên.

We exported to USA, Europe countries, Japan and Asia countries for many years. Chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, các nước châu Âu, Nhật Bản và các nước châu Á trong nhiều năm. We will quote to you in 8 Hours if get your specification. Chúng tôi sẽ báo cho bạn sau 8 giờ nếu có thông số kỹ thuật của bạn.

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 1

 

The entire wiring harness could not have gone bad unless you had a massive short circuit and fried all your wires. Toàn bộ dây nối không thể bị hỏng trừ khi bạn bị đoản mạch và làm hỏng tất cả các dây của bạn. Replacing the entire wiring harness is a big job since everything needs to be unplugged, parts need to be taken out, and assembled back together Thay thế toàn bộ dây nối là một công việc lớn vì mọi thứ cần được rút ra, các bộ phận cần được tháo ra và lắp ráp lại với nhau

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 2

 

For cars, RVs and motorcycles, the most common symptom of a bad wiring harness is a dead battery or one which loses charge very quickly and frequently. Đối với ô tô, RV và xe máy, triệu chứng phổ biến nhất của dây nịt xấu là pin chết hoặc mất điện rất nhanh và thường xuyên. Another is when the engine either revs up or idles down unexpectedly, or the vehicle lurches / stutters when driving. Một cách khác là khi động cơ tăng tốc hoặc không hoạt động bất ngờ, hoặc xe bị chòng chành / kẹt khi lái xe.

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 3

 

 

Wire harnesses go through many stages of design and manufacturing before a concept is ready for in-field use. Dây nịt trải qua nhiều giai đoạn thiết kế và sản xuất trước khi một khái niệm đã sẵn sàng để sử dụng tại chỗ. First, our brilliant design team will meet with the client to determine the specs of the project. Đầu tiên, nhóm thiết kế xuất sắc của chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng để xác định thông số kỹ thuật của dự án. The design team use tools like computer aided drafting programs to produce the measurements for the necessary components of the system. Nhóm thiết kế sử dụng các công cụ như máy tính hỗ trợ các chương trình soạn thảo để tạo ra các phép đo cho các thành phần cần thiết của hệ thống.

Once design elements are finalized, we move on to prototyping. Khi các yếu tố thiết kế được hoàn thiện, chúng ta chuyển sang tạo mẫu. Prototyping allows us to produce multiple iterations of the proposed design. Tạo mẫu cho phép chúng tôi tạo ra nhiều lần lặp lại của thiết kế được đề xuất. After several rounds of testing from automated testing machines like our Cerrus units, these prototypes will progress into our “life lab” where the components will be subjected to real-world conditions and continually evaluated for functionality, durability, and, above all, safety. Sau nhiều vòng thử nghiệm từ các máy kiểm tra tự động như các đơn vị Cerrus của chúng tôi, các nguyên mẫu này sẽ phát triển thành phòng thí nghiệm cuộc sống của chúng tôi, nơi các thành phần sẽ phải chịu các điều kiện trong thế giới thực và liên tục được đánh giá về chức năng, độ bền và trên hết là an toàn. Prototyping also affords our design staff the time to see if different source materials will be viable logistically. Tạo mẫu cũng cho nhân viên thiết kế của chúng tôi thời gian để xem liệu các vật liệu nguồn khác nhau có khả thi về mặt logic hay không. If a certain elements don't arrive in an efficient and economically viable manner, it can throw off the whole manufacturing process and increase expenses. Nếu một yếu tố nhất định không đến một cách hiệu quả và kinh tế, nó có thể phá hủy toàn bộ quá trình sản xuất và tăng chi phí. Prototyping allows for any logistical hurdles to be worked out ahead of production runs so the process can proceed as smoothly as possible. Tạo mẫu cho phép bất kỳ rào cản hậu cần nào được thực hiện trước khi chạy sản xuất để quá trình có thể tiến hành thuận lợi nhất có thể. The prototype iteration will also help our production team know which tools will need to be reserved from our custom tool crib. Việc lặp lại nguyên mẫu cũng sẽ giúp nhóm sản xuất của chúng tôi biết công cụ nào sẽ cần được bảo lưu từ giường cũi của công cụ tùy chỉnh.

Once all of these elements have been smoothed out, the unit will progress into volume production, final testing, and ultimately, distribution to their intended destinations. Khi tất cả các yếu tố này đã được làm mịn, đơn vị sẽ tiến tới sản xuất khối lượng, thử nghiệm cuối cùng và cuối cùng là phân phối đến các điểm đến dự định của chúng. With production facilities located in both the US and in China, we're able to quickly get our products to customers around the world. Với các cơ sở sản xuất ở cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, chúng tôi có thể nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 4

 

 

Thương hiệu Khai thác Jiashan
Nguồn gốc Jiashan, Trung Quốc
Ba Lan 2/3/4/5/6/7/8/9/10
Chiều dài dây Điều chỉnh
Màu cáp ColorFul. Đầy màu sắc. Multi -Color Đa màu
Dây ứng dụng AWG28 # - 16 #
Phạm vi nhiệt độ -40oC ~ 85oC
Đánh giá điện áp 300V.Ac / Dc
Đánh giá hiện tại Tối đa 15A
Liên hệ kháng chiến <0,01Ω

 

 

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 5

 

Air Shipment: 5 Days – 7Days. Vận chuyển hàng không: 5 ngày - 7 ngày. Arrive to Airport. Đến sân bay.

Tùy chọn Express: FedEx / DHL / TNT / UPS / SF / EMS, 3Days - 5Days Từ cửa đến cửa

 

THANH TOÁN: TT (Chuyển khoản) trước 100%

Trả trước 100%

Liên minh Wester trước 100%

Thẻ tín dụng trước 100%

 

Ngày đầu tiên sản xuất là từ khi nhận được Biên nhận bản sao thanh toán.

 

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 6

 

Để đảm bảo rằng dây cáp hoặc dây cáp của bạn mang lại sự phù hợp nhất và hiệu suất tốt nhất, chúng tôi sử dụng các thành phần chấm dứt dây từ một số nhà sản xuất đáng tin cậy nhất trong ngành, bao gồm:

Molex

Kết nối TE (trước đây là Tyco)

Delphi

JST

Đức

Furukawa điện

Yazaki

Mitsubishi

Pháo ITT

Hirose

 

Flat Điều chỉnh kích thước dây y tế khai thác với ống co lại Chiều dài 48 inch 7

 

 

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!