Nhà Sản phẩmCáp đầu cuối

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp
PTV Type Pin Pre Made Battery Cables Butt Splice Connector For Agricultural Equipment
Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp

Hình ảnh lớn :  Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0420-16
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 15 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp

Sự miêu tả
Kết nối: Kết nối mông Thiết bị đầu cuối: Pin loại cách điện PTV
Ứng dụng: Thiết bị nông nghiệp Cáp: Đồng
Nhà ở: (PA66) UL94V-2 Sự bảo đảm: 12 tháng
Điểm nổi bật:

led screen cable

,

terminal battery cable

 

 

 

Cáp đầu cuối cách điện loại pin PTV với đầu nối mông cho thiết bị nông nghiệp

 

 

 

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp 0

 

Butt splice connectors are commonly used to connect or splice two wires together to lengthen, change, or repair an electrical circuit. Đầu nối nối mông thường được sử dụng để kết nối hoặc nối hai dây với nhau để kéo dài, thay đổi hoặc sửa chữa mạch điện. Wiring Products carries 5 types of butt splices - non-insulated or bare butt splices, vinyl insulated butt splices, nylon insulated butt splices, heat shrink butt splices, and high temperature butt splices. Sản phẩm dây điện mang 5 loại mối nối mông - mối nối mông không cách điện hoặc trần, mối nối mông cách điện vinyl, mối nối mông cách nhiệt nylon, mối nối mông co nhiệt và mối nối mông nhiệt độ cao. All of our butt splice connectors are made from tin plated copper for maximum conductivity and holding strength, except for the high temperature splices which are made from nickel plated steel to handle temperatures up to 900°F. Tất cả các đầu nối mối nối của chúng tôi được làm từ đồng mạ thiếc để có độ dẫn và độ bền giữ tối đa, ngoại trừ các mối nối nhiệt độ cao được làm từ thép mạ niken để xử lý nhiệt độ lên đến 900 ° F. With a maximum voltage rating of 600 volts, our butt splice connectors are suitable for any electrical requirement including automotive, marine, commercial, and industrial applications. Với mức điện áp tối đa 600 volt, các đầu nối nối mông của chúng tôi phù hợp cho mọi yêu cầu về điện bao gồm các ứng dụng ô tô, hàng hải, thương mại và công nghiệp.

 

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp 1

 

Mục không Kích thước Màu sắc Ghi chú
F L H Đ
PTV 1,25-9 1.9 19,0 10,0 4.3 ĐỎ Phần chì: 0,5-1,5mm²
PTV 1,25-10 1.9 20.0 Hoa Kỳ Spec22-16
PTV 1,25-12 1.9 22.0 Imax = 19A
PTV 1,25-13 1.9 23,0 Chất liệu: Tím đồng
PTV 1,25-18 1.9 28,0 Độ dày: 0,8mm
PTV 2-9 1.9 19,0 10,0 4,9 MÀU XANH DA TRỜI Phần chì: 1,5-2,5mm²
PTV 2-10 1.9 20.0 Hoa Kỳ Spec16-14
PTV 2-12 1.9 22.0 Imax = 27A
PTV 2-13 1.9 23,0 Chất liệu: Tím đồng
PTV 2-18 1.9 28,0 Độ dày: 0,8mm
PTV 3.5-10 2,8 20.0 13,0 6.2 ĐEN Phần chì: 2,5-4mm² USA Spec14-12 Imax = 34A
PTV 3.5-13 2,8 25,5 Chất liệu: Tím Đồng Độ dày: 1.0mm
PTV 5.5-13 2,8 25,5 13,0 6,7 MÀU VÀNG Phần chì: 4-6mm² USA Spec12-10 Imax = 48A
Chất liệu: Tím Đồng Độ dày: 1.0mm

 


 

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp 2

 

A butt connector is a wire terminal that is double ended female wire connector. Một đầu nối mông là một đầu nối dây là đầu nối dây đôi nữ. Ring terminals are equipped with a ring-shaped connection end that can easily connect awire to hardware such as a screw or stud. Thiết bị đầu cuối vòng được trang bị đầu kết nối hình vòng có thể dễ dàng kết nối khủng khiếp với phần cứng như vít hoặc đinh tán. Push-on wire terminals are also very common. Thiết bị đầu cuối dây đẩy cũng rất phổ biến. ... Spade terminals, like ring terminals, help to attach to hardware. ... Thiết bị đầu cuối Spade, như thiết bị đầu cuối vòng, giúp gắn vào phần cứng.

 

 

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp 3

 

Q1: Bạn có chấp nhận sản phẩm tùy chỉnh (OEM) không?

A1: Có, chúng tôi đã tùy chỉnh dây nịt cho khách hàng của chúng tôi, chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu hoặc bản vẽ của các sản phẩm bạn cần.

 

Q2: Bạn có thể cung cấp mẫu miễn phí?

A2: Tất nhiên, nếu có một cổ phiếu, mẫu sẽ được cung cấp miễn phí, nhưng phí vận chuyển sẽ được tính.

 

Câu 3: Bạn có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu không?

A3:Our prices will be adjusted based on the number of products ordered. A3: Giá của chúng tôi sẽ được điều chỉnh dựa trên số lượng sản phẩm được đặt hàng. The more the quantity, the cheaper it is. Số lượng càng nhiều thì càng rẻ. Some products are not available at the MOQ. Một số sản phẩm không có sẵn tại Moq.

 

Q4: Mất bao lâu để giao hàng chung?

A4: Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm trong kho. Chúng tôi có thể gửi sản phẩm chứng khoán trong 3 ngày làm việc. Nếu không có hàng, hoặc chứng khoán không đủ, chúng tôi sẽ kiểm tra thời gian giao hàng

với bạn.

Q5:How to ship my order ? Câu 5: Làm thế nào để giao hàng cho tôi? Is it safe? Nó có an toàn không?

A5: Đối với gói nhỏ, chúng tôi sẽ gửi bằng Express, tsuch như DHL, FedEx, UPS.

 

Q6: Bạn hỗ trợ phương thức thanh toán nào?

A6:We accept T/T (wire transfer), Western Union and Paypal. A6: Chúng tôi chấp nhận T / T (chuyển khoản ngân hàng), Western Union và Paypal. Please contact us for more details on pricing, packaging, shipping and discounts. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả, bao bì, vận chuyển và giảm giá.

 

 

 

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp 4

 

 

Our design and manufacturing process follows a set protocol towards maximizing a project's budget, meeting project milestones and ensuring the absolute functionality of the final product. Quy trình thiết kế và sản xuất của chúng tôi tuân theo một giao thức được thiết lập theo hướng tối đa hóa ngân sách của dự án, đáp ứng các mốc quan trọng của dự án và đảm bảo chức năng tuyệt đối của sản phẩm cuối cùng. Here's a quick snapshot of a few key elements of the process: Dưới đây là ảnh chụp nhanh một vài yếu tố chính của quy trình:

 

Đánh giá nhu cầu: we will examine all of the specifications for your project and seek to understand all of the elements at play for how and where the system will be employed. chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật cho dự án của bạn và tìm cách hiểu tất cả các yếu tố đang chơi để biết hệ thống sẽ được sử dụng như thế nào và ở đâu. This is where initial design elements are started to be placed together which will later be developed into working prototypes. Đây là nơi các yếu tố thiết kế ban đầu được bắt đầu được đặt cùng nhau, sau này sẽ được phát triển thành các nguyên mẫu hoạt động.

 

Đùn our in-house extruding machine can extrude conductors as small as 34 gauge and all the way up to 12 gauge. máy ép đùn trong nhà của chúng tôi có thể đùn các dây dẫn nhỏ tới 34 và tất cả các cách lên đến 12 ga. These conductors make up the building blocks of both cable assemblies and wire harnesses. Những dây dẫn này tạo thành các khối xây dựng của cả cụm cáp và dây cáp. They can be stranded or braided, filled with insulation, wraps, shields, and other components depending on the project needs. Chúng có thể được mắc kẹt hoặc bện, chứa đầy vật liệu cách nhiệt, bọc, tấm chắn và các thành phần khác tùy thuộc vào nhu cầu của dự án. Connectors, over molds, terminations, and housings help bring the cables and wires together within an electronic system. Đầu nối, trên khuôn, đầu cuối và vỏ giúp mang cáp và dây điện với nhau trong một hệ thống điện tử.

 

Tạo mẫu chạy: chúng ta thường sẽ tạo ra một số lần lặp để không chỉ kiểm tra một tổ hợp các thành phần duy nhất để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định, mà còn xem xét cách các thành phần đó có nguồn gốc để xem liệu một tổ hợp cụ thể có khả thi hay không.

 

 

 

Pin loại PTV Pin được làm sẵn Cáp kết nối mông cho thiết bị nông nghiệp 5

 

              

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!