Nhà Sản phẩmCáp đầu cuối

RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm

Chứng nhận
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiashan Harness Group Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt.

—— Đức Fabian Scherb

에 주문 주문 업데 트 트.

—— 수영 김

Khi tôi đến thăm nhà máy, Sarah đã giới thiệu cho tôi một cách rất chuyên nghiệp. Đến thăm thời gian, tôi hy vọng sẽ có thời gian để ghé thăm Điểm ngắm cảnh cấp độ 5A - Xitang của bạn.

—— Abner

あ あ な

—— 田 Slovakia ん

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm

RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm
RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm

Hình ảnh lớn :  RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Harness
Chứng nhận: CE/ROHS/ISO/UL
Số mô hình: HNS0420-04
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Phim + 1-3 cm Bọt + Giấy bìa
Thời gian giao hàng: 7 ~ 18 ngày làm việc sau khi nhận được Thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Paypal, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 2000000 mỗi tháng

RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm

Sự miêu tả
Chất liệu cáp: PUR, TPE, PTFE, PVC, HD-PE, cao su, silicone AWG: 12 # -10 #
Thiết bị đầu cuối: RV5.5-5 chiều dài cáp: Làm theo yêu cầu của bạn
Sự bảo đảm: 12 tháng Moq: 100 CÁI
Điểm nổi bật:

led screen cable

,

terminal connector cable

 

 

 

Cáp đầu cuối RV5.5-5 12AWG -10AWG Nam và Nữ với đầu cuối VH3.9mm

 

 

 

 

 

RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm 0
 
 

Copper cable lugs are used to terminate the ends of battery cable and welding cable so they can be connected to other electrical equipment such as starters, fuse blocks, distribution blocks, etc. Made from pure copper, cable lugs are highly conductive and can handle very high currents. Các vấu cáp đồng được sử dụng để chấm dứt các đầu của cáp ắc quy và cáp hàn để chúng có thể được kết nối với các thiết bị điện khác như bộ khởi động, khối cầu chì, khối phân phối, v.v ... Được làm từ đồng nguyên chất, các vấu cáp có tính dẫn điện cao và có thể xử lý rất tốt dòng điện cao. Lugs come in sizes to fit cables ranging from 6 AWG all the way up to 4/O AWG. Các vấu có kích cỡ để vừa với dây cáp từ 6 AWG cho đến 4 / O AWG. Eyelet sizes available are 1/4", 5/16", 3/8", and 1/2". Kích thước lỗ gắn có sẵn là 1/4 ", 5/16", 3/8 "và 1/2". Copper lugs can be either crimped using a cable lug crimper or hammer style crimper, or they can be soldered using solder slugs or other electrical solder. Các vấu đồng có thể được uốn bằng cách sử dụng máy uốn dây cáp hoặc máy uốn kiểu búa, hoặc chúng có thể được hàn bằng cách sử dụng sên hàn hoặc hàn điện khác. Our copper lugs are flared at the ends to make insertion of the cable easier, and are made in the USA from 99.9% pure copper. Các vấu đồng của chúng tôi được đốt ở hai đầu để giúp việc chèn cáp dễ dàng hơn và được sản xuất tại Hoa Kỳ từ đồng nguyên chất 99,9%.

 


 
                                                 RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm 1
 
 

1. Thiệt hại tự nhiên

The wiring harness has exceeded the service life, which causes the wires to age, the insulation layer to rupture, and the mechanical strength to decrease significantly, which causes short circuits, disconnections, grounding, etc. to causes the wire harnesses to burn out. Dây nối đã vượt quá tuổi thọ, làm cho dây bị lão hóa, lớp cách điện bị vỡ và độ bền cơ học giảm đáng kể, gây ra đoản mạch, ngắt kết nối, nối đất, v.v ... làm cho dây điện bị cháy. Wiring harness terminals are oxidized and deformed, resulting in poor contact, which can cause electrical equipment to malfunction. Thiết bị đầu cuối dây nịt bị oxy hóa và biến dạng, dẫn đến tiếp xúc kém, có thể làm cho thiết bị điện bị hỏng.

 

2. Hư hỏng dây điện do sự cố của thiết bị điện

Khi thiết bị điện bị quá tải, ngắn mạch, nối đất có thể gây hư hỏng cho dây nối.

 

3. Lỗi con người

When assembling or overhauling automobile parts, metal objects crush the wire harness and break the insulation of the wire harness; Khi lắp ráp hoặc đại tu các bộ phận ô tô, các vật kim loại làm nát dây nịt và phá vỡ lớp cách điện của dây nịt; the position of the wire harness is incorrect; vị trí của dây nịt không chính xác; The lead position of the electrical equipment is incorrectly connected; Vị trí dẫn của thiết bị điện được kết nối không chính xác; The battery's positive and negative leads are connected reversely; Các đạo trình tích cực và tiêu cực của pin được kết nối ngược lại; when the maintenance circuit is faulty, random connection, random wiring harness wiring, then cause abnormal operation of electrical equipment, and even burn the wiring harness. khi mạch bảo trì bị lỗi, kết nối ngẫu nhiên, dây nối dây ngẫu nhiên, sau đó gây ra hoạt động bất thường của thiết bị điện, và thậm chí làm cháy dây điện.


 
 
RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm 2

 

 

THIẾT BỊ HARNESS JIASHAN KHÔNG. ĐỊNH LƯỢNG
Máy bóc vỏ tự động và thiết bị đầu cuối ZX-2000 4
Máy cắt ống tự động WG-251 2
Máy tự động nhúng một đầu Servo ZX-03D 2
Máy đầu cuối tốc độ cao ZX-02A 3
Máy bóc khí nén ZX-310 6
Máy nhúng thiếc tự động ZX-06P + T 10
Máy xoắn tự động và nhúng thiếc WG-03A 1
Máy cắt ống tự động ZX-1200 1
Máy đầu cuối hạt đơn tự động ZX-02B 5

 
                             
RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm 3

 

 

 

Terminal blocks are used to secure and/or terminate wires and, in their simplest form, consist of several individual terminals arranged in a long strip. Các khối đầu cuối được sử dụng để bảo mật và / hoặc chấm dứt các dây và, ở dạng đơn giản nhất, bao gồm một số đầu cuối riêng lẻ được sắp xếp thành một dải dài. Terminals are useful for connecting wiring to a ground or, in the case of electrical power, for connecting electrical switches and outlets to the mains. Thiết bị đầu cuối rất hữu ích để kết nối dây với mặt đất hoặc, trong trường hợp nguồn điện, để kết nối các công tắc điện và ổ cắm với nguồn điện.

 

 


RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm 4
 


 

Q1: Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu?

A1: You could get 1-3 pcs each model free samples, but you need bear the freight charge. A1: Bạn có thể nhận được 1-3 chiếc mỗi mẫu miễn phí, nhưng bạn cần chịu phí vận chuyển. You could tell us your courier account number or pay us the freight charge. Bạn có thể cho chúng tôi biết số tài khoản chuyển phát nhanh của bạn hoặc trả cho chúng tôi phí vận chuyển hàng hóa. We will send you samples within 7 days via international express, as DHL, FedEx, UPS, TNT. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu trong vòng 7 ngày qua chuyển phát nhanh quốc tế, như DHL, FedEx, UPS, TNT.

 

Q2: Bạn có thể sản xuất theo các mẫu?
A2: Yes, we can produce by your samples or technical drawings. A2: Có, chúng tôi có thể sản xuất bằng mẫu hoặc bản vẽ kỹ thuật của bạn. Other Customized Harness need to pay Mold Charge if there is no Matched Connector. Khai thác tùy chỉnh khác cần phải trả phí khuôn nếu không có kết nối phù hợp.

 

Câu 3: Điều khoản thanh toán là gì?
A3: T / T 50% dưới dạng tiền gửi và 50% trước khi giao hàng.

Chúng tôi sẽ cho bạn xem Ảnh và Video về Sản phẩm và Gói trước khi bạn thanh toán số dư.

 

Q4: Điều khoản giao hàng của bạn là gì?

A4: EXW, FOB, CIF, CFR

 

RV5 5 5 12AWG - Cáp ắc quy 10AWG, Cáp ắc quy nam / nữ VH3.9mm 5
      

Chi tiết liên lạc
Jiashan Harness Group Ltd

Người liên hệ: Sarah

Tel: 86-15888315834

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Để lại lời nhắn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm!